Trà sữa JinkouCha chính thức có mặt tại Thành phố Lào Cai

Lễ khai trương thứ 3 của Trà Sữa JinkouCha khu vực miền Bắc đã diễn ra vô cùng thành công vào ngày 19/11/2023 tại số 097 đường Phạm Ngọc Thạch, lô 25, LK 06 phường Kim Tân, thành phố Lào Cai. Sự kiện đã đánh dấu bước phát triển mới cho hệ thống nhượng quyền trà sữa của CollectiveCare.

Từ rất sớm, lễ khai trương đã thu hút đông đảo người dân và các đối tác kinh doanh trong vùng, tất cả đều mong đợi được trải nghiệm hương vị độc đáo của trà sữa mang thương hiệu JinkouCha. Buổi lễ có sự góp mặt của bà Vũ Thị Phúc – người đại diện cho kiot, cùng với thành viên là bà Đàm Thị Lan và bà Nông Thị Minh.

Chủ Kiot trà sữa JinkouCha thành phố Lào Cai – chị Vũ Phúc

JinkouCha không chỉ là một thương hiệu trà sữa, mà còn là biểu tượng của chất lượng sức khỏe và sự sáng tạo. Điều này được thể hiện qua sự hết lòng tập trung vào việc tạo ra những sản phẩm chất lượng và độc đáo. Thương hiệu tâm niệm rằng sức khỏe và sự sáng tạo là chìa khóa cho thành công, và điều này đã được phản ánh trong mỗi ly trà sữa đặc biệt từ trà trầm hương của JinkouCha.

JinkouCha chia sẻ thông điệp về tầm quan trọng của trà sữa lành mạnh được tạo ra từ loại dược liệu quý hiếm, cung cấp cơ hội cho thế hệ trẻ Việt Nam trải nghiệm hương vị trà sữa sức khỏe độc đáo, nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Lễ khai trương không thể thiếu sự góp mặt của bà Tina Trần – CTHĐQT  CollectiveCare. Sự kiện khai trương Trà Sữa JinkouCha tại thành phố Lào Cai đã mở ra một trang mới trong lịch sử phát triển của CollectiveCare. Hệ thống nhượng quyền trà sữa này không chỉ là nơi để thưởng thức một loại đồ uống thơm ngon mà còn là nơi để trải nghiệm và chia sẻ về giá trị của sức khỏe thông qua trà sữa.

Các khách mời tại buổi lễ khai trương vừa qua

Xác định tiêu chí và quy trình chọn lọc những thương hiệu nhượng quyền về sản phẩm đồ uống được rất nhiều người quan tâm, chính vì vậy, ngày càng nhiều những thương hiệu nhượng quyền xuất hiện trên thị trường. 

CTHĐQT bà Tina Trần (bên trái), 2 thành viên Kiot bà Đàm Lan (đứng giữa) và bà Nông Minh (bên phải)

Thấu hiểu điều đó, CollectiveCare và Jinkoucha đã và đang đưa ra được những chiến lược kinh doanh khác biệt, giúp cho Kinh doanh nhượng quyền Jinkoucha được lòng tin và sự lựa chọn của các nhà đầu tư: 

TIÊU CHÍ ĐỂ LỰA CHỌN GÓI NHƯƠNG QUYỀN TRÀ SỮA JINKOUCHA

5K3S CÙNG JINKOUCHA:

  1. Không rủi ro
  2. Không phí nhượng quyền
  3. Không phí quản lý
  4. Không phí đào tạo
  5. Không phí Marketing
  6. Sự khác biệt 
  7. Sự vận hành 
  8. Sự đảm bảo 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *