Vinh danh người sáng lập Chi hội Spa Thẩm mỹ Tỉnh Thanh Hoá – Mrs. Nguyễn Thuý Nga

Vừa qua, vào tối ngày 25-12 đã diễn ra lễ ra mắt Chi hội Spa – Thẩm mỹ Thanh Hóa tại Trung tâm tổ chức sự kiện Dạ Lan Event, Liên hiệp Spa – Thẩm mỹ Việt Nam. 

Sự kiện có sự tham gia của nhiều đại biểu các ban ngành địa phương, các vị lãnh đạo của Liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam. Sự kiện đặc biệt có các đồng chí: Phạm Thị Thanh Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh; Phạm Thị Hồng Hảo, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh; Lê Thị Thìn, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện các hiệp hội, các nhà tài trợ và các hội viên, các chủ spa, thẩm mỹ, những người quan tâm đến ngành làm đẹp tại địa phương

Liên hiệp Spa – Thẩm mỹ Việt Nam trực thuộc Viện Đánh giá và Công nhận quốc tế và được sáng lập vào năm 2015. Kể từ khi thành lập đến nay, Liên hiệp đã triển khai nhiều hoạt động chuyên môn cũng như giúp đỡ các chi hội ở các tỉnh, thành xây dựng thương hiệu, tạo dựng uy tín và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Tại buổi lễ, Quyết định thành lập Chi hội Spa – Thẩm mỹ Thanh Hóa đã chính thức được công bố do bà Nguyễn Thanh Thủy, chủ doanh nghiệp Spa Hongkong làm chủ tịch.

Với uy tín và nguồn lực đầu tư mạnh mẽ, chắc chắn đây sẽ là tổ chức định hướng và đào tạo spa, thẩm mỹ cho các hội viên trên địa bàn tỉnh. Mặt khác, chi hội cũng sẽ là đại diện kết nối nhiều lĩnh vực trong ngành làm đẹp, bao gồm: Chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng, phun thêu thẩm mỹ, chăm sóc móng thẩm mỹ, nối my thẩm mỹ, trang điểm thẩm mỹ, thiết kế, tạo mẫu tóc chuyên nghiệp… 

Cũng trong khuôn khổ của chương trình đã diễn ra các hoạt động tôn vinh đối với các tổ chức và cá nhân đã cùng sáng lập và đồng hành cùng Liên hiệp Spa – Thẩm mỹ Việt Nam. 

Để có được sự thành công của sự kiện này, chắc chắn không thể không kể đến sự nỗ lực của người sáng lập Chi hội Spa Thẩm mỹ Tỉnh Thanh Hoá – Mrs. Nguyễn Thuý Nga. Chị hiện nay được biết đến là Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc tập đoàn HNT, Phó chủ tịch hội viên LHSPA TM VN, Chủ tịch Các khối ngành tổ chức kinh tế đa ngành HWO Việt Nam.

Mrs. Nguyễn Thúy Nga đã rất thành công trong lĩnh vực kiến tạo sức khỏe và sắc đẹp cho hàng triệu phụ nữ Việt. Chị từng chia sẻ: “Tôi đến với ngành làm đẹp vừa là vì đam mê vừa là do duyên số. Dù trải qua nhiều biến cố, nhiều công việc, nhiều ngành nghề khác nhau nhưng cuối cùng tôi vẫn theo nghề này. Có lẽ vì tôi luôn khao khát được làm đẹp cho mình, cho người thân và tất cả chị em trong cả nước. Đấy cũng chính là động lực để tôi có thể gặt hái được thành công như ngày hôm nay”.

Đặc biệt, chị luôn ấp ủ giúp các chủ spa, thẩm mỹ ở quê hương mình có thể liên kết, phối hợp cùng nhau để đưa lĩnh vực spa, làm đẹp ngày càng phát triển hùng mạnh hơn.

Để cảm ơn những nỗ lực của chị trong việc kết nối, sáng lập Chi hội Spa Thẩm mỹ Tỉnh Thanh Hoá, Ban tổ chức đã đặc biệt vinh danh chị cùng những cống hiến của chị trong thời gian qua.

Hy vọng, trong thời gian tới, chị sẽ càng ngày càng gặt hái thêm được nhiều những thành công mới, cùng ngành làm đẹp ngày càng phát triển và vươn xa hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *