Cô gái dân tộc Dao Chảo Mẩy Sỉnh – Nỗ lực để tạo nên “kỳ tích” cùng Hương Thảo Group

“Thành công không phụ thuộc vào kiến thức mà vào cách áp dụng kiến thức.” Chị Chảo Mẩy Sỉnh hiểu điều này hơn ai hết. Chính vì thế, chị luôn luôn cố gắng học hỏi, cập nhật kiến thức mới để áp dụng vào chính công việc kinh doanh của mình.

Chảo Mẩy Sỉnh sinh năm 1999 tại vùng đất du lịch Sa Pa, tỉnh Lào Cai

Chảo Mẩy Sỉnh sinh năm 1999 tại vùng đất du lịch Sa Pa, tỉnh Lào Cai. Là một người dân tộc, gia cảnh không mấy khá giả, đời sống khó khăn khiến Sỉnh phải sớm bươn chải để phụ giúp gia đình. Những công việc chân tay vất vả, thu nhập thấp khiến cô gái sinh năm 1999 cảm thấy chán nản. Chưa khi nào Sỉnh ngừng mơ ước một ngày nào đó sẽ tìm được công việc thu nhập tốt để giúp đỡ gia đình.

Cũng do làm những công việc tay chân vất vả mà làn da của Sỉnh trở nên thâm sạm và xuất hiện vết nám. Sinh năm 1999, chưa đầy 25 tuổi mà làn da đã bị như vậy khiến Sỉnh cảm thấy rất buồn và tự ti.

Cơ duyên may mắn đã đến với Sỉnh khi gặp được Giám đốc thương mại Triệu Kim Thoa của Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group. Với mong muốn cải thiện làn da sạm nám trở nên trắng trẻo mịn màng, Sỉnh quyết định dùng thử sản phẩm GĐTM Kim Thoa giới thiệu.

Sau một thời gian sử dụng, Sỉnh thấy làn da của mình được cải thiện rất nhiều, không còn đen sạm, nám, thô ráp mà trở nên trắng và mịn hơn rất nhiều. Càng sử dụng, Sỉnh lại càng cảm thấy thích sản phẩm. Cô quyết định kinh doanh những sản phẩm làm đẹp của Hương Thảo Group từ tháng 2 năm 2022.

Thời gian đầu kinh doanh, do chưa có kinh nghiệm nên Sỉnh không bán được hàng. Không bỏ cuộc, cô gái trẻ quyết định tham gia các khóa học thực chiến, các sự kiện do Tập đoàn Hương Thảo Group tổ chức. Trong suốt quá trình làm việc, Sỉnh chưa từng bỏ bất kỳ một khóa học hay một buổi trải nghiệm nào của Hương Thảo Group. Tinh thần ham học hỏi của cô gái dân tộc đã giúp em đạt được thành công.

“Từ khi tham gia vào hệ thống Hương Thảo Group, em thấy mình xinh đẹp hơn, tự tin hơn, biết kinh doanh và đặc biệt có thể tự mở được cho mình một home SPA riêng. Thu nhập từ kinh doanh giúp em nuôi được người mẹ bị tai biến mà bao nhiêu năm qua em không làm được. Em cũng mua sắm cho bố mẹ và bản thân các thiết bị gia dụng hiện đại như tủ lạnh, tivi… những thứ tưởng chừng bình thường nhưng lại là đồ xa xỉ với gia đình em.” – Sỉnh xúc động chia sẻ. Chỉ chưa đầy một năm cộng tác cùng Hương Thảo Group, cô gái dân tộc đã làm nên được “kỳ tích”, đạt được thành công mà không phải ai ở độ tuổi của em cũng có thể làm được.

Sỉnh mong muốn sau 3 năm nữa có thể mua được đất, xây được nhà cho bố mẹ. Phương châm sống của cô gái dân tộc rất đơn giản, “Phụ nữ là phải có kinh tế và phải biết làm đẹp”. Vì vậy, cô gái trẻ quyết định tham gia tập đoàn Hương Thảo với mục đích phát triển bản thân, kiếm nhiều tiền và có thêm nhiều bạn bè, xây dựng được đội nhóm lớn mạnh.

“Tham gia các khóa học và đặc biệt là Huong Thao Success Camp của Hương Thảo Group, các chị em cho em cảm giác thân thuộc, ấm áp, gần gũi giống như người trong gia đình vậy. Thực sự em cảm thấy mình may mắn khi có cơ may được gia nhập và kinh doanh cùng tập đoàn.” Đối với Sỉnh, Hương Thảo Group không chỉ là nơi làm việc mà đó còn là gia đình thứ hai của cô. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *