Công bố Chủ tịch chi hội chăm sóc sức khỏe sắc đẹp spa và thẩm mỹ Lai Châu – Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam – Mrs. Nguyễn Thị Hồng Nhung

Bằng sự thông minh, khéo léo, nỗ lực không ngừng, giờ đây, Mrs. Nguyễn Thị Hồng Nhung đã chính thức trở thành Chủ tịch chi hội chăm sóc sức khỏe sắc đẹp spa và thẩm mỹ Lai Châu – Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam.

Công bố Chủ tịch chi hội chăm sóc sức khỏe sắc đẹp spa và thẩm mỹ Lai Châu – Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam – Mrs. Nguyễn Thị Hồng Nhung

Mrs. Nhung Nguyễn tên đầy đủ là Nguyễn Thị Hồng Nhung, sinh năm 1984. Chị sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Vĩnh Phúc nhưng hiện tại đang sinh sống và công tác tại thị trấn Than Uyên huyện Than Uyên tỉnh Lai Châu. Trải qua nhiều khó khăn và cố gắng, hiện Mrs. Nhung đang là Hội đồng cổ đông của Tập đoàn dược mỹ phẩm Hương Thảo Group – thuộc Top các nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn CGMP, được Bộ Y Tế cấp giấy Chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm.

Mrs. Nhung đang là Hội đồng cổ đông của Tập đoàn dược mỹ phẩm Hương Thảo Group

Khi trả lời phỏng vấn, Mrs. Nhung tiết lộ: “Trong suốt 5 năm gắn bó với nghề làm đẹp, tôi đã giúp đỡ cho hàng ngàn khách hàng đẹp và hạnh phúc hơn mỗi ngày”. Thời gian đầu học việc, chị thường phải thức tới rất khuya để học hỏi và nâng cao tay nghề. Đó là quá trình khổ luyện mà ít ai biết được.

Không chỉ giúp khách hàng đẹp hơn mỗi ngày, Mrs Nhung còn nằm trong Top vinh danh “Thủ lĩnh bứt phá năm 2020, 2021” giúp cho 50 thành viên đại lý tuyến dưới có thu nhập ít nhất 10-15tr/ tháng. Với mong muốn đem đến cho các chị em phái đẹp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng, uy tín và hiệu quả, đồng thời đem đến cơ hội kinh doanh, phát triển bản thân cho những ai đam mê kinh doanh và làm đẹp, Mrs. Nhung đã và đang thực hiện từng ngày.

Giờ đây, khi đã trở thành Chủ tịch chi hội Chăm sóc Sức khỏe sắc đẹp và Spa thẩm mỹ chí nhánh Lai Châu, Mrs. Nguyễn Thị Hồng Nhung mong muốn được giao lưu và tham gia các khối để phát triển bản thân, nâng tầm hình ảnh. Đặc biệt, chị muốn được đóng góp công sức nhỏ bé bằng kinh nghiệm thực chiến của mình cống hiến cho ngành làm đẹp và cộng đồng các thành viên trong hội. 

Với phương châm làm việc: “Chu đáo tận tâm – hết mình trong công việc và mong muốn cống hiến cho ngành làm đẹp”, Mrs. Nhung đã tạo được uy tín cho riêng mình. Trong công việc, chị là người cần mẫn, tỉ mỉ, chu đáo và luôn cống hiến hết mình nên đã gặt hái được rất nhiều “quả ngọt”.

Mới đây, vào ngày 25/09, tại CTM Palace số 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ công bố Quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp & spa Thẩm mỹ Việt Nam và trao quyết định các chi hội chăm sóc sức khỏe sắc đẹp toàn quốc. Theo đó, Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea chính thức nhận quyết định thành lập khối với tên gọi đầy đủ là Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam.

Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea trực thuộc Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã hoạt động từ tháng 12/2019. Sau 03 năm hoạt động với các sự kiện gây tiếng vang như các hội nghị khoa học, giao lưu kết nối anh chị em trong ngành nghề làm đẹp, chung tay chia sẻ chống dịch Covid cùng các bác sĩ tuyến đầu….Được sự ủng hộ của Trung ương Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, tháng 7/2021 Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ Vchea được ủng hộ thành lập Ban lãnh đạo và khối các tỉnh để ra mắt và xây dựng các chương trình mạnh mẽ, chuyên nghiệp hơn, phục vụ được đông đảo các hội viên ngành làm đẹp trên cả nước.

Qua buổi công bố, Mrs. Nguyễn Thị Hồng Nhung đã chính thức nhận quyết định trở thành Chủ tịch chi hội chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chi nhánh Lai Châu. Tham gia vào Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam với cương vị Chủ tịch chi hội, Mrs. Nhung hứa hẹn sẽ là một mảnh ghép tuyệt vời, giúp lan tỏa những giá trị tích cực, tạo thêm nhiều cơ hội để các thành viên trong khối nói riêng và trong lĩnh vực làm đẹp nói chung ngày càng phát triển thịnh vượng.

Sự kiện đã thu hút gần 1000 đại biểu, khách mời từ trung ương hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, các công ty, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp trên toàn quốc tham gia. Hy vọng, với sự tham gia của Mrs. Nguyễn Thị Hồng Nhung cùng toàn thể các thành viên trong khối sẽ tích cực góp phần cho sự phát triển vững mạnh của Khối trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *