Công bố Chủ tịch Chi hội Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp – Truyền thông HN2 – Trưởng ban truyền thông Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam – Mrs. Lan Anh Nguyễn

Sở hữu cho mình vẻ ngoài cá tính, ấn tượng của một người phụ nữ bản lĩnh với nụ cười vô cùng tự tin và rạng rỡ, một mái ấm hạnh phúc và sự nghiệp riêng của mình, nhưng cùng với thành công đó là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của nữ doanh nhân trẻ 9x Mrs. Lan Anh Nguyễn

Công bố Chủ tịch Chi hội Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp – Truyền thông HN2 – Trưởng ban truyền thông Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam – Mrs. Lan Anh Nguyễn

Bằng sự quyết tâm và can đảm của mình – dám nghĩ dám làm, chị đã có cho mình những thành công đáng kể khi định hướng kinh doanh theo xu hướng phát triển của thời đại công nghệ 4.0.

Xuất thân từ Tuyên Quang, Mrs. Lan Anh Nguyễn từ lâu đã nung nấu ước mơ kinh doanh của mình và đã khẳng định điều đó bằng chính nỗ lực thi đỗ và tốt nghiệp Học viện Báo Chí và Tuyên Truyền, bàn đạp để bắt đầu con đường thực hiện ước mơ sau này.

Mrs. Lan Anh Nguyễn nhận ra lĩnh vực Digital Marketing, truyền thông là xu hướng phát triển tất yếu đang không ngừng lớn mạnh mà rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân quan tâm, chị đã đưa ra một quyết định bước ngoặt bằng việc thành lập Công ty TNHH Truyền thông và Dịch vụ Công nghệ IC Media để bắt đầu một chặng đường mới trong sự nghiệp.

Bằng vốn kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực chiến mà bản thân tích lũy được trong một thời gian qua, Mrs. Lan Anh Nguyễn đã chính thức nhận công bố trở thành Chủ tịch Chi hội Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp – Truyền thông HN2 – Trưởng ban truyền thông Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam

Bằng tài năng, dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết với ngành truyền thông trong bối cảnh chuyển đổi số, CEO Mrs. Lan Anh Nguyễn đã xây dựng cho mình một đội ngũ am hiểu về thị trường, sở hữu sự nhanh nhạy, khả năng thích nghi tốt, giúp cho IC Media đã và đang từng bước khẳng định vị thế của một đơn vị truyền thông chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn chiến lược xây dựng thương hiệu, marketing truyền thông tích hợp giúp doanh nhân, doanh nghiệp đưa thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và tối ưu chi phí nhất.

Chỉ sau một thời gian ngắn, với những giải pháp sáng tạo, kịp thời, hiệu quả, không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ, IC Media không chỉ được đông đảo các doanh nghiệp trong nước đánh giá cao mà còn nhận được sự tin tưởng của các doanh nghiệp đang hoạt động tại các thị trường khó tính như Mỹ, Nhật Bản.

IC Media với những thế mạnh về truyền thông online đã và đang đồng hành cùng nhiều công ty, doanh nghiệp, sự kiện lớn như: Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam, Ban trang điểm cuộc thi kỹ năng nghề,… và gần đây nhất IC Media chính là đơn vị bảo trợ truyền thông cho Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam.

Không chỉ dừng lại ở đó, mới đây, bằng vốn kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực chiến mà bản thân tích lũy được trong một thời gian qua, Mrs. Lan Anh Nguyễn đã chính thức nhận công bố trở thành Chủ tịch Chi hội Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp – Truyền thông HN2 – Trưởng ban truyền thông Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam tại chương trình “Lễ Công Bố quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp & thẩm mỹ Việt Nam và trao quyết định các chị hội chăm sóc sức khỏe sắc đẹp toàn quốc” được tổ chức tại CTM Palace số 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, đã diễn ra vào ngày 25/09/2022.

Theo đó, Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea chính thức nhận quyết định thành lập khối với tên gọi đầy đủ là Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam.

Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea trực thuộc Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã hoạt động từ tháng 12/2019. Sau 03 năm hoạt động với các sự kiện gây tiếng vang như các hội nghị khoa học, giao lưu kết nối anh chị em trong ngành nghề làm đẹp, chung tay chia sẻ chống dịch Covid cùng các bác sĩ tuyến đầu…

Bên cạnh, sự đồng hành của các chuyên gia nổi tiếng có uy tín trong lĩnh vực ngành Chăm sóc sắc đẹp, Thiết kế thời trang, Định hình hình phong cách trong Ban Đào tạo. Khối còn nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các PGS, TS, THS, bác sỹ, nghệ sỹ, hoa hậu và các chuyên gia trên toàn quốc trong vai trò Cố vấn cấp cao, thành viên Hội đồng khoa học, Ban Ngoại giao,…

Với đội ngũ chuyên gia hùng hậu, Khối Sắc đẹp & Spa thẩm mỹ Việt Nam hướng tới mục tiêu tạo ra những hoạt động tích cực mang lại những giá trị thực cho cộng đồng ngành Làm đẹp Việt Nam, mang được tiếng nói của những người trong ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chân chính đến mọi đối tượng, quan tâm tốt đến bản thân để sự phát triển của mỗi cá nhân cũng chính là sự phát triển chung của cả cộng đồng!

Được sự ủng hộ của Trung ương Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, tháng 7/2021 Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ Vchea được ủng hộ thành lập Ban lãnh đạo và khối các tỉnh để ra mắt và xây dựng các chương trình mạnh mẽ, chuyên nghiệp hơn, phục vụ được đông đảo các hội viên ngành làm đẹp trên cả nước.

Sự kiện dự kiến thu hút gần 1000 đại biểu, khách mời từ trung ương hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, các công ty, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp trên toàn quốc tham gia.

Tham gia vào khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam với cương vị Chủ tịch chi hội, Mrs. Lan Anh Nguyễn hứa hẹn sẽ là một mảnh ghép tuyệt vời, giúp lan tỏa những giá trị tích cực, là cầu nối gắn kết để các thành viên trong khối nói riêng và trong lĩnh vực làm đẹp nói chung ngày càng phát triển thịnh vượng.

Đây là sự kiện lớn, đánh dấu sự phát triển chính thức và quy mô của Khối chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp & thẩm mỹ Việt Nam – Vchea. Hy vọng, sự kiện sẽ nhận được sự quan tâm chú ý của các anh chị là khách mời, đại biểu, những người hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và các cơ quan thông tấn, báo chí quan tâm, tham dự. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *