Nhà phân phối Hồng Hoa hơn 10 năm đồng hành cùng những nhà tạo mẫu tóc trên cả nước

Nhận thấy nhiều nhà tạo mẫu tóc đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các sản phẩm tốt, Mr Nguyễn Văn Chung đã quyết định lựa chọn Beell Plus để phân phối các dòng sản phẩm với mong muốn giúp các nhà tạo mẫu tóc có thể tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm dễ dàng, chất lượng hơn trong quá trình làm nghề.

Mr Nguyễn Văn Chung đã quyết định lựa chọn Beell Plus để phân phối các dòng sản phẩm với mong muốn giúp các nhà tạo mẫu tóc có thể tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm dễ dàng, chất lượng hơn trong quá trình làm nghề

Cuộc sống ngày càng cải thiện, nhu cầu làm đẹp sử dụng các sản phẩm nhằm nuôi dưỡng và duy trì vẻ đẹp bên ngoài cũng tăng lên. Không thể không kể đến sự xuất hiện tràn lan của các loại mỹ phẩm tóc tạo điều kiện cho những mặt hàng kém chất lượng ra đời ngày một nhiều. Dẫn đến một hậu quả khó lường đó là người tiêu dùng rất dễ mua phải hàng giả, hàng nhái kém nếu không tìm hiểu kỹ về nhà phân phối. Với mong muốn mang đến những sản phẩm làm đẹp tốt nhất cho người tiêu dùng. Mr Nguyễn Văn Chung đã quyết định hợp tác cùng với Tập đoàn Mỹ phẩm Beell Việt Nam (Beel Plus) để phân phối ra thị trường những dòng sản phẩm, mỹ phẩm tóc chất lượng, chính hãng nhất đến tay người tiêu dùng, đặc biệt là đến những nhà tạo mẫu tóc.

Mr Nguyễn Văn Chung được biết đến với cương vị người “thủ lĩnh” của tập đoàn Mỹ phẩm tóc Hồng Hoa. Mỹ phẩm tóc Hồng Hoa hiện đang là nhà phân phối các dòng sản phẩm làm đẹp, trong đó chủ yếu là các dòng mỹ phẩm chăm sóc tóc đa dạng mẫu mã. Với hơn 10 năm đồng hành cùng các nhà tạo mẫu tóc trên cả nước, Nhà phân phối Hồng Hoa luôn muốn tìm ra những dòng sản phẩm tốt nhất với một mức giá hữu nghị nhất để cung cấp đến tay khách hàng.

2 tâm hồn đồng điệu cùng chí lớn gặp nhau

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, mọi vướng mắc của bạn sẽ được đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp của Hồng Hoa phục vụ theo đúng phương châm “khách hàng là thượng đế”, cam kết đem đến cho bạn những lời khuyên chân thực và hiệu quả nhất về phương hướng lựa chọn sản phẩm phù hợp với túi tiền nhất.

Trong thời gian gần đây, Mỹ phẩm tóc Hồng Hoa đã đồng hành cùng Tập đoàn Mỹ phẩm Beell Việt Nam tổ chức sự kiện nghệ sĩ Tóc đương đại 2022 với ý nghĩa tạo sân chơi cho các nhà tạo mẫu tóc trên toàn quốc có dịp so tài, giao lưu, học hỏi, tích luỹ thêm kinh nghiệm, giúp các bạn trưởng thành và thành công hơn trong lĩnh vực mà các bạn đã lựa chọn.

Được biết, Tập đoàn Mỹ phẩm Beell Việt Nam (Beell Plus) là đơn vị đã và đang đồng hành cùng rất nhiều sự kiện của ngành Tóc và các chương trình tri ân như Đào tạo, du lịch… Không chỉ chinh phục khách hàng bởi những sản phẩm tốt, Beell Plus còn không ngừng đổi mới và nâng cấp chất lượng sản phẩm, giá cả phù hợp với thị trường, nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho khách hàng.

Tuy mới chính thức “trình làng” được 5 năm, nhưng với sự dẫn dắt của “Thuyền trưởng” Mr Quách Thanh Quang, Tập đoàn Mỹ phẩm Beell Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công và tổ chức nhiều sự kiện quy mô lớn.

Mr Quách Thanh Quang chia sẻ: “Với tôi việc cùng đồng hành với Mỹ phẩm tóc Hồng Hoa nói riêng và các nhà tạo mẫu tóc nói chung trong quá trình phát triển, làm nghề là vinh dự cũng là sự may mắn của tôi. Tôi tin rằng với sự hỗ trợ của Mỹ phẩm tóc Hồng Hoa, Beell sẽ mang đến cho quý vị khách mời, những nhà tạo mẫu tóc một sân chơi lành mạnh, một cơ hội phát triển, một tương lai mở rộng, bùng nổ”.

Sự kiện nghệ sĩ Tóc đương đại 2022 chính thức diễn ra vào ngày 08/08/2022 tại Trung tâm hội nghị Ngọc Sơn Place. Tham gia sự kiện quý vị sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng cực hấp dẫn với 6 chiếc xe máy. Đặc biệt, với sự sự tham gia của ca sĩ Khánh Phương cùng nhiều tiết mục đặc sắc khác chắc chắn sẽ mang đến một chương trình hoành tráng và hấp dẫn.

Thay mặt các nhà tạo mẫu tóc trên cả nước nói chung và tập đoàn Mỹ phẩm Beell Việt Nam xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và hợp tác của Hồng Hoa. Hẹn gặp lại Mr Chung trong vai trò là người đứng đầu Mỹ phẩm tóc Hồng Hoa tại sự kiện Nghệ sĩ Tóc đương đại 2022 vào ngày 08/08/2022 tại Trung tâm hội nghị Ngọc Sơn Place tới đây. Chắn chắn với sự góp mặt của anh, sự kiện sẽ diễn ra thành công tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *