Công bố Phó chủ tịch Chi hội chăm sóc sức khỏe và spa thẩm mỹ chuyên ngành Nail – Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam – Mrs. Cao Thị Thêm

Nhanh nhẹn, tài năng và sáng tạo là những gì mọi người nhận xét khi nói về Mrs. Cao Thị Thêm. Bằng tài năng và sự cố gắng của mình, Mrs. Thêm đã vinh dự trở thành Phó chủ tịch Chi hội chăm sóc sức khỏe và spa thẩm mỹ chuyên ngành Nail – Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam.

Công bố Phó chủ tịch Chi hội chăm sóc sức khỏe và spa thẩm mỹ chuyên ngành Nail – Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam – Mrs. Cao Thị Thêm

Là một người con sinh ra và lớn lên tại mảnh đất hiếu học Nghệ An, Mrs. Cao Thị Thêm mang trong mình nhiều ước mơ và hoài bão. Sau những khó khăn, vất vả và sự cố gắng nỗ lực không ngừng, chị đã đạt được nhiều thành công đáng mong ước.

Năm 2020, đánh dấu bước phát triển của Mrs. Thêm là Giải thưởng 5 bàn tay đẹp bộ môn tả thực giải việt nam cup 2020. Tiếp đó là những giải thưởng và các danh hiệu cao quý nhiều không kể hết, tiêu biểu như: Đạt giải nhất trong cuộc thi “Form móng quốc tế ODYSSEY international nail championship”; Giải thưởng cao quý trong cuộc thi  GREECE theme carnival of the World vào 15/8/2021 tại DiPLOMA  – Diamond League; Năm 2022 đạt giải Nhì trong cuộc thi tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam;…

Hiện nay, Mrs. Cao Thị Thêm đang giảng dạy và đào tạo hàng nghìn học viên tại trung tâm đào tạo Ngọc Thêm Nail. Để có được thành công như hiện nay, ít ai biết được chị đã phải cố gắng đến nhường nào. Chị thấu hiểu và mong muốn giúp đỡ càng nhiều hơn những người có đam mê với ngành làm đẹp. 

Không dừng lại ở đó, chỉ trong thời gian ngắn Mrs. Thêm còn gặt hái được nhiều thành quả rực rỡ với các danh hiệu là Nhà tài trợ trong chương trình “TT Nail cup 2022”; Ban giám khảo của cuộc thi Nail Tìm kiếm tài năng 2022; Khách mời VIP fantasy người mẫu của cuộc thi Nail cup;…

Chị chia sẻ mong muốn khi tham gia khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp & spa thẩm mỹ Việt Nam, Mrs. Thêm có chia sẻ rằng: “Tôi tham gia vào khối với mục đích học hỏi, tìm tòi, cùng nhau cố gắng hỗ trợ đưa các thành viên đi lên đi xa, cùng nhau phát triển; Đưa ngành Nail cũng như spa thẩm mỹ không chỉ phát triển trong địa phương mà còn vươn ra xa trong và ngoài nước, quảng bá để đưa hình ảnh đẹp của ngành mỗi ngày một đi lên”. Người con của mảnh đất hiếu học ấy chưa bao giờ ngừng nỗ lực và cố gắng để trở lên tốt đẹp hơn.

Mới đây, vào ngày 25/09, tại CTM Palace số 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ công bố Quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp & spa Thẩm mỹ Việt Nam và trao quyết định các chi hội chăm sóc sức khỏe sắc đẹp toàn quốc. Theo đó, Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea chính thức nhận quyết định thành lập khối với tên gọi đầy đủ là Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam.

Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea trực thuộc Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã hoạt động từ tháng 12/2019. Sau 03 năm hoạt động với các sự kiện gây tiếng vang như các hội nghị khoa học, giao lưu kết nối anh chị em trong ngành nghề làm đẹp, chung tay chia sẻ chống dịch Covid cùng các bác sĩ tuyến đầu….Được sự ủng hộ của Trung ương Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, tháng 7/2021 Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ Vchea được ủng hộ thành lập Ban lãnh đạo và khối các tỉnh để ra mắt và xây dựng các chương trình mạnh mẽ, chuyên nghiệp hơn, phục vụ được đông đảo các hội viên ngành làm đẹp trên cả nước.

Qua buổi công bố, Mrs. Thêm đã chính thức nhận quyết định trở thành Phó chủ tịch chi hội chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Nghệ An chuyên ngành Nails. Tham gia vào Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam với cương vị Phó chủ tịch chi hội, Mrs. Thêm hứa hẹn sẽ là một mảnh ghép tuyệt vời, giúp lan tỏa những giá trị tích cực, tạo thêm nhiều cơ hội để các thành viên trong khối nói riêng và trong lĩnh vực làm đẹp nói chung ngày càng phát triển thịnh vượng.

Sự kiện đã thu hút gần 1000 đại biểu, khách mời từ trung ương hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, các công ty, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp trên toàn quốc tham gia. Hy vọng, với sự tham gia của Mrs. Cao Thị Thêm cùng toàn thể các thành viên trong khối sẽ tích cực góp phần cho sự phát triển vững mạnh của Khối trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *