Nên lựa chọn nhà hàng tổ chức tiệc cưới Hà Nội như nào? – Chọn ngay Ẩm thực Vân Hồ

Để có được ngày chung đôi đáng nhớ và trọn vẹn nhất trong cuộc đời, bạn nên lưu ý đến những vấn đề sau khi tổ chức đám cưới tại nhà hàng tổ chức tiệc cưới Hà Nội.

Những điều cần chú ý khi chọn nhà hàng tổ chức tiệc cưới Hà Nội

Mục Lục

Để có được ngày chung đôi đáng nhớ và trọn vẹn nhất trong cuộc đời, bạn nên lưu ý đến những vấn đề sau khi tổ chức đám cưới tại nhà hàng tổ chức tiệc cưới Hà Nội:

 Lập ngân sách cụ thể và bám sát: Cô dâu và chú rể có thể cùng trao đổi xem ngân sách hai bạn muốn chi trả cho tiệc cưới cụ thể là bao nhiêu? Khi có một con số cụ thể, các khâu chuẩn bị tiếp theo sẽ dễ dàng hơn, bám sát và cân đối theo ngân sách đã đặt ra ban đầu.

 Chọn địa điểm tương ứng với lượng khách mời:Chốt được số lượng khách mời sẽ giúp bạn hình dung được nên chọn địa điểm như thế nào tổ chức tiệc cưới cho phù hợp. Khách mời vừa phải thì bạn có thể chọn địa điểm tổ chức gần gũi, ấm cúng. Với lượng khách mời lớn thì bạn nên cân nhắc lựa chọn địa điểm rộng rãi, thoáng đãng như các trung tâm tổ chức sự kiện lớn hay những bữa tiệc ngoài trời.

 Đặt chỗ càng sớm càng tốt: Đặt chỗ càng sớm, bạn càng nhận được nhiều ưu đãi, bởi đây là chính sách của hầu hết các nhà hàng tiệc cưới. Bạn sẽ được cung cấp nhiều món ăn hơn, giúp chọn được menu phù hợp nhưng tiết kiệm chi phí nhất

 Xem đánh giá từ những người đã sử dụng dịch vụ: Việc này giúp bạn có thêm cơ sở để cân nhắc, so sánh với những nhà hàng khác nhằm chọn nơi tiết kiệm chi phí nhất.

– Dự trù những vấn đề có thể xảy ra:Bạn không nên tính thời gian hay chi phí quá sát mà nên có sự dự trù để kịp thời giải quyết những vấn đề không may có thể xảy ra.

Tham khảo ngay kịch bản khi tổ chức đám cưới tại nhà hàng

Việc tổ chức đám cưới ở nhà hàng sẽ được lên kịch bản cụ thể để bạn và người thân không bị bối rối, tạo nên một buổi tiệc thành công như mong đợi. Quy trình này cũng bao gồm các bước cơ bản như khi thực hiện tại gia nhưng chuyên nghiệp và chi tiết hơn, cụ thể như sau:

– Đón khách: Cha mẹ hai bên và cô dâu chú rể cần đến tiệc cưới trước 1-2 tiếng để đón khách và dẫn khách mời vào chỗ ngồi. Những người đến sớm nên được tiếp đãi các món ăn nhẹ và đồ uống không có cồn để tránh cảm giác chán nản, giúp họ cảm thấy thoải mái trong lúc chờ đợi.

– Phần mở màn: Lúc này, màn hình bắt đầu trình chiếu hình ảnh và clip của đôi uyên ương. MC mời mọi người ổn định chỗ ngồi và dẫn dắt vào câu chuyện tình yêu hai nhân vật chính.

– Thực hiện nghi lễ cưới: Cô dâu chú rể và gia đình 2 bên sẽ thực hiện theo đúng kịch bản MC.

– Phần đãi tiệc: Sau khi nghi lễ diễn ra, khách mời sẽ nhập tiệc và nhân viên phục vụ món ăn khai vị, món chính và tráng miệng theo thứ tự. Cô dâu và chú rể sẽ đi chúc rượu từng bàn để bày tỏ sự cảm ơn với những người đã đến chung vui và lắng nghe lời chúc phúc.

– Các tiết mục văn nghệ, giải trí,quà tặng: Để giúp buổi tiệc thêm sôi động và vui vẻ, bạn có thể yêu cầu nhà hàng mời thêm ca sĩ về biểu diễn chúc mừng cho đôi lứa.

– Tiễn khách và cảm ơn: Sau khi buổi tiệc đã kết thúc, cô dâu chú rể cùng quan viên hai họ cùng ra cổng chào để tiễn khách, gửi lời cảm ơn đến những người tham dự. Thông thường, mọi người sẽ cùng chụp với nhau những tấm hình kỷ niệm để lưu giữ lại khoảnh khắc đẹp đẽ này. Nếu bạn có điều kiện, có thể chuẩn bị thêm các túi kẹo nhỏ để làm quà cho các em bé mang về.

Để được tư vấn chi tiết về chi phí, cách lựa chọn địa điểm, lên thực đơn… tổ chức tiệc cưới nhà hàng, các cặp đôi có thể liên hệ với Ẩm thực Vân Hồ – Nhà hàng tiệc cưới ở Hà Nội. Chúng tôi sở hữu đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn lên kế hoạch cho ngày trọng đại của mình.

Ẩm thực Vân Hồ – Điểm đến khó quên
Địa chỉ: Số 2B Hoa Lư, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0912.281.199 – 0903.412.888
Facebook: Ẩm thực Vân Hồ 2B Hoa Lư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *