Đại sứ sức khỏe Global Kangen Water 102 Mrs Đỗ Thị Diệu Hoa: “Kangen Water – Thành viên mới trong gia đình tôi”

Vừa qua Kangen Water 102 đã chính thức công bố Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam – Mrs Đỗ Thị Diệu Hoa chính thức trở thành Đại sứ Sức khỏe Global Kangen water 102. Sự đồng hành của Mrs. Đỗ Thị Diệu Hoa sẽ góp phần quan trọng để giúp lan tỏa cảm hứng sống khỏe, sống tích cực và trân trọng từng khoảnh khắc trong cuộc sống đến tất cả mọi người.

Cùng PV trò chuyện với Đại sứ sức khỏe Global Kangen Water 102 Đỗ Thị Diệu Hoa để hiểu thêm về cô và sự lựa chọn đặc biệt của cô với ngôi nhà Kangen.

– PV:Chia sẻ của cô về quan điểm của mình về sức khỏe và đặc biệt là đối với nguồn nước?

– Đại sứ sức khỏe Global Kangen Water 102 Mrs Đỗ Thị Diệu Hoa: Từ xưa, sức khỏe là tài sản vô giá và là điều quý báu nhất của mỗi con người. Đặc biệt, kể từ khi dịch bệnh bùng phát, con người quan tâm nhiều hơn đến thể chất lẫn tinh thần, đồng thời biết cách lập kế hoạch đầu tư cho sức khỏe, dự phòng rủi ro. Trước khi dịch Covid-19 bùng phát trên thế giới, nhiều người chưa ý thức được hết tầm quan trọng của sức khỏe, vẫn chủ quan hay ỷ lại tuổi trẻ. Không ít người có lối sinh hoạt thiếu điều độ hay ít vận động. Khi dịch bệnh xuất hiện, mọi người bắt đầu chú ý hơn đến chế độ dinh dưỡng, lên kế hoạch tập luyện thể dục thể thao, sinh hoạt lành mạnh để nâng cao sức khỏe và hệ miễn dịch.

Nước ion kiềm Kangen là biện pháp giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, trung hòa axit trong cơ thể gây ra bởi chế độ ăn uống không hợp lý, căng thẳng và độc tố môi trường. Khi hệ thống miễn dịch đủ mạnh thì virus Corona sẽ khó để gây ảnh hưởng đến hệ hô hấp của bạn. Ngoài tăng khả năng miễn dịch, nước kiềm Kangen còn hỗ trợ điều trị ung thư, tiểu đường,… Đây cũng chính là lý do tại sao tôi lựa chọn nước ion kiềm Kangen.

– PV: Cô có thể nói rõ hơn về Kangen cũng như công dụng của nó đổi với sức khỏe để mọi người có thể biết sâu hơn?

– Đại sứ sức khỏe Global Kangen Water 102 Mrs Đỗ Thị Diệu Hoa: Máy điện giải Kangen tạo ra nước kiềm pH 9.5 khi uống thường xuyên sẽ có khả năng tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể và nước axit pH 2.5 thích hợp để khử khuẩn, khử trùng an toàn. Nước kiềm Kangen là loại nước có nhiều hợp chất kiềm bao gồm canxi, silica, kali, magia, bcarbonate và chứa khoáng chất kiềm, có khả năng oxy hóa – khử (ORP). Nước có tính axit thường được gọi là nước điện giải có hydro tiềm năng với chỉ số pH dưới 7. Khi độ pH dưới 7 thì nước này có thể sử dụng như chất khử trùng hoặc chăm sóc da. Máy Kangen có khả năng tạo ra nước axit thích hợp để sát trùng vết thương, trầy xước, súc miệng để loại bỏ mảng bám trên răng, loại bỏ dầu, bụi bẩn, làm se lỗ chân lông, giúp giảm ngứa, khô da.

Khi nước Kangen có chỉ số pH 2.5, nó sẽ có khả năng vệ sinh ngôi nhà cũng như bản thân một cách hiệu quả để bảo vệ bạn và gia đình khỏi virus Corona. Dùng nước Kangen pH 2.5 như một dung dịch khử trùng sẽ giúp loại bỏ vi khuẩn hoặc các yếu tố gây bệnh.

Máy điện giải Kangen có thể tạo ra nguồn nước pH 9.5 tốt cho sức khỏe và còn là nguồn cung cấp không giới hạn chất khử trùng an toàn với chỉ số pH 2.5. Vậy nên, để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình trong mùa dịch COVID-19, thì lựa chọn sử dụng máy lọc nước Kangen sẽ là giải pháp tối ưu. Do đó Kangen Water đã trở thành thành viên mới trong gia đình tôi, giúp bảo vệ sức khỏe của cả gia đình.

– PV: Tại sao cô lại chọn Kangen Water trở thành một thành viên trong gia đình của mình?

– Đại sứ sức khỏe Global Kangen Water 102 Mrs Đỗ Thị Diệu Hoa: Kangen water có vai trò vô giá trong việc cung cấp vi lượng, cải thiện quá trình làm sạch và tái tạo lại tế bào trong cơ thể. Sức mạnh từ hydrat hóa đỉnh cao, giúp thanh lọc toàn bộ cơ thể, giải độc tố, chống lão hóa. Vì thế tôi đã lựa chọn Kangen trở thành thành viên trong ngôi nhà của mình. Một vị bác sĩ chủ động và thân thiết. Ngoài ta, chúng ta không thể ăn, uống các thực phẩm có chứa kiềm. Do đó uống nước kangen water là lựa chọn bổ sung các ion kiềm nhanh nhất, hoàn hảo nhất. Khi máy Kangen ra đời là một cuộc cách mạng tốt về sức khỏe. Đây là sự thay đổi lớn, đem lại nhiều hy vọng cho các bệnh nhân mắc triệu bệnh mãn tính.

– PV: Dự định của Đại sứ sức khỏe Global Kangen Water 102 Mrs Đỗ Thị Diệu Hoa trong thời gian tới?

– Đại sứ sức khỏe Global Kangen Water 102 Mrs Đỗ Thị Diệu Hoa: Trong thời gian tới, khi hiểu và biết rõ Kangen cũng như những lợi ích tuyệt vời của nước ion kiềm. Tôi với vai trò là đại sứ sức khỏe Global Kangen Water 102 sẽ cố gắng lan tỏa giá trị tuyệt vời này đến nhiều người hơn, giúp cho mọi người khỏe từ bên trong, đẹp từ bên ngoài. Bảo vệ sức khỏe toàn diện cho mọi người trước nguy cơ ô nhiễm và bệnh tật!

– PV:  Xin cảm ơn vì những chia sẻ đầy giá trị của cô, chúc cô sức khỏe và ngày càng đóng góp nhiều hơn nữa cho ngành làm đẹp Việt Nam!

Chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa hiện đang đảm đương nhiều trọng trách trong ngành làm đẹp như: Chủ tịch của Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam, Phó Chủ tịch Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế, Giám đốc Trung tâm Đào tạo Nghề Thẩm mỹ Ý My. Chị chính là nguồn cảm hứng, là người đặt “viên gạch” đầu tiên góp phần giúp ngành làm đẹp Việt Nam ngày một chuyên nghiệp, hội nhập cùng khu vực và thế giới. 

Trên cương vị là Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam, đồng thời với vai trò của một “người lái đò” trong ngành làm đẹp, sứ mệnh của cô không chỉ là sự tận tụy, cống hiến cho sự phát triển của Liên hiệp, mà còn có trọng trách lớn trong các hoạt động nâng cao nhận thức của mọi người về sức khỏe, sắc đẹp. Góp phần  lan tỏa những giá trị tuyệt vời và Kangen Water 102 chính là sứ mệnh của cô!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *