Đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp tại Dung Trần Hair Academy

Là địa chỉ đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp, Dung Trần Hair Academy sẽ mang đến cho các học viên những kiến thức quan trọng nhất của nghề, từ cơ bản tới nâng cao. Nhờ đó, bạn có thể nhanh chóng định hướng, hướng nghiệp nghề cắt tóc một cách toàn diện, trọn vẹn nhất.

Chính vì vậy, việc tìm hiểu và lựa chọn một cơ sở dạy nghề tóc tận tâm, uy tín là điều quan trọng nhất trên hành trang nghề nghiệp. Nếu các học viên đang tìm kiếm một địa chỉ như vậy, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây. 

Vì sao ngày càng có nhiều trung tâm dạy nghề tóc được mở?

Mục Lục

Nếu tìm kiếm một địa chỉ dạy nghề tóc trên internet, bạn có thể nhận thấy cả trăm ngàn kết quả được trả về. Cùng với đó, nếu bạn tìm kiếm thực tế ngoài thị trường, bạn cũng có thể dễ dàng theo học rất nhiều cơ sở. 

Có thể khẳng định, hiện nay có rất nhiều nơi dạy nghề tóc được mở ra. Đó có thể là các trường nghề với khoa chuyên đào tạo tóc hoặc tại các trung tâm đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp. Thậm chí, nghề tóc cũng có thể được dạy tại những cơ sở cắt tóc nhỏ lẻ, nơi học viên sẽ theo học và thực hành nghề trực tiếp theo hướng dẫn của chủ salon. 

Những lý do khiến ngày càng nhiều trung tâm dạy nghề tóc được mở có thể kể đến như:

Nhu cầu học nghề tăng: Sự tăng trưởng của ngành công nghiệp làm đẹp và sự quan tâm của cộng đồng đến sức khỏe và sắc đẹp đã dẫn tới nhu cầu trở thành thợ tóc chuyên nghiệp ngày càng tăng. Do ngày càng có nhiều người mong theo đuổi nghề tóc nên đương nhiên, các cơ sở đào tạo nghề cũng liên tục được mở ra. 

Thị trường lao động từng ngày phát triển: Với sự phát triển của ngành công nghiệp làm đẹp, có nhiều cơ hội việc làm cho những người học nghề tóc. Việc mở trung tâm dạy nghề tóc chuyên nghiệp cũng là một cách mang đến cơ hội việc làm cho rất nhiều người. 

Cơ hội phát triển những giá trị mới: Việc mở một trung tâm đào tạo cũng là cách để những người yêu nghề, tâm huyết với nghề tìm kiếm các “truyền nhân”, lưu giữ và phát triển các giá trị tốt đẹp của nghề làm tóc. 

Những tiêu chí đánh giá một địa chỉ dạy nghề tóc chuyên nghiệp 

Mặc dù có rất nhiều địa chỉ đào tạo nghề tóc được mở ra song không phải nơi đâu cũng sẽ là nơi đào tạo tốt, là địa chỉ tin cậy cho các học viên. Vì vậy trước khi lựa chọn và theo học tại một nơi bất kỳ, các học viên cần phải tìm hiểu rất kỹ, tham khảo nhiều tiêu chí. 

Những gợi ý giúp các học viên có thể tìm kiếm được một địa chỉ đào tạo nghề tóc, nơi dạy nghề tóc chuyên nghiệp đó là:

Chất lượng giảng dạy: Cần tìm hiểu xem trung tâm đào tạo có thật sự sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên môn và kinh nghiệm để giảng dạy hay không? Các bài giảng có đi sát vào chuyên môn, thực tiễn, phục vụ cho quá trình làm việc sau này hay không?

Thiết bị và dụng cụ: Học viên cần tìm hiểu kỹ trung tâm có các thiết bị và trang thiết bị chuyên nghiệp và đủ để học tập không? Có cho học viên thực hành thực tế hay không? Có được làm việc, theo dõi cũng như tạo mẫu trên tóc thật hay không?

Tỷ lệ thành công: Một trung tâm đào tạo tốt là nơi có rất nhiều thế hệ học viên đã thành công. Vì vậy, bạn có thể tham khảo ý kiến của những người đi trước, đánh giá xem bao nhiêu phần trăm sinh viên hoàn thành khóa học và trở thành người làm nghề tóc chuyên nghiệp. 

Chính sách học tập: Bên cạnh đó, các học viên cũng nên có sự đánh giá xem trung tâm có cung cấp chính sách học tập công bằng và trung thực không? Có thiên vị hay không? Có đảm bảo sự hài hoà, có hỗ trợ nhiệt tình cho tất cả các học viên hay không?…

Giá cả: Giá cả, chi phí học tập cũng là một trong những yếu tố cần xem xét, đánh giá trung tâm đào tạo. Do đó, các học viên nên có sự tìm hiểu kỹ giá cả của khóa học có phù hợp với chất lượng và cơ hội phát triển sau khi hoàn thành khóa học không trước khi ghi danh, theo học. 

Dạy nghề tóc chuyên nghiệp tại Dung Trần Hair Academy: Học thực chiến, thu nhập cao sau tốt nghiệp

Là địa chỉ dạy nghề tóc chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Dung Trần Hair Academy đã và đang là đào tạo nghề tóc tại Hà Nội, là nơi gửi gắm, chắp cánh ước mơ, xây dựng tương lai của hàng ngàn học viên mỗi năm. Đến với Dung Trần Hair Academy, các học viên sẽ được theo học những khoá về nghề tóc chuyên biệt, từ cơ bản tới nâng cao, đảm bảo đáp ứng tốt nhất mong muốn, nhu cầu nghề nghiệp. 

Dung Trần Hair Academy là trung tâm đào tạo nghề tóc uy tín chuyên nghiệp, là nơi quy tụ của đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tóc, làm đẹp. Bên cạnh đó, học viện cũng không ngừng đổi mới, bổ sung các trang thiết bị hiện đại, công nghệ làm tóc mới nhất để giúp các học viên vừa học, vừa thực hành thực tế. 

Đặc biệt nhân dịp đầu năm mới, Dung Trần Hair Academy triển khai chương trình tuyển sinh với lì xì lớn, ưu đãi lớn. Tất cả các học viên sau khi học xong đều được giới thiệu việc làm hoặc có thể làm việc tại salon tóc Dung Trần với mức lương hấp dẫn. 

Để biết thêm về các chương trình đào tạo, quý học viên vui lòng liên hệ theo địa chỉ: 

Dung Trần Hair Academy

NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CỦA BẠN

Địa chỉ: 94 Ngọc Khánh – Giảng Võ – Ba Đình HN

Hotline: 0865965016-0973265168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *