Đức Tình – Đơn vị cung cấp bàn bi a uy tín tại Hưng Yên

Hiện nay, trên địa bàn Hưng Yên có khá nhiều cơ sở bán bàn bi a cho người tiêu dùng chọn mua, thế nhưng mua được bàn bida mới mà có giá tốt thì không phải địa điểm nào cũng đáp ứng được.

Thế nào là bàn bi a đạt chuẩn?

Mục Lục

Một chiếc bàn bi a đạt tiêu chuẩn thường có kích thước chiều dài gấp đôi chiều rộng, và cần đảm bảo các yếu tố  thông số kỹ thuật như:

– Bàn bi a chuẩn sẽ có bề mặt bàn được làm bằng những phiến đá tự nhiên. Bên cạnh đó, bàn bi a phải có bề dày tối thiểu là 24.5cm. Ngoài ra, mặt bàn phải đảm bảo chịu được các tác nhân hay yếu tố nhiệt độ của môi trường.

– Mặt bàn phải đảm bảo được thiết kế với số liệu chính xác. Bên cạnh đó, sai số được phép giữa 2 đầu của cạnh chiều dài là 0.4mm và theo chiều ngang là 0.2mm. Mặt bàn đảm bảo độ phẳng tuyệt đối chỉ được võng xuống là 0.7mm khi có vật nặng trên 90kg đặt lên.

– Vải phủ lên mặt bàn phải đảm bảo không làm ảnh hưởng tới độ lăn của bóng. Khi bọc phải có độ căng nhất định và nổi lên khi thả xuống nước.

Ngoài ra, bàn bi a phải được đảm bảo khi sử dụng với thời gian dài không bị băng giật. Bên cạnh đó, khi kê bàn phải đảm bảo thuận tay cho người chơi tốt nhất. Đảm bảo tầm quan sát cũng như sự cân đối nhất cho người chơi.

Địa chỉ bán bàn bi a đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt tại Hưng Yên 

Hiện nay, trên địa bàn Hưng Yên có khá nhiều cơ sở bán bàn bi a cho người tiêu dùng chọn mua, thế nhưng mua được bàn bida mới mà có giá tốt thì không phải địa điểm nào cũng đáp ứng được.

Billiards Đức Tình, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp bàn bi a từ các thương hiệu nổi tiếng ra thị trường, Đức Tình tự hào mang đến cho người dùng tại Hưng Yên cũng như khắp các tỉnh những sản phẩm bàn bi a đẹp, chất lượng.

Ngoài ra, với lợi thế sản xuất, Billiards Đức Tình còn mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm theo yêu cầu, đảm bảo những tiêu chuẩn, chất lượng của bàn bi a chuẩn. Nhờ chất lượng bàn bi a tốt, giá thành phải chăng, cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nên Đức Tình luôn là lựa chọn số 1 cho các câu lạc bộ hay khách hàng khi có nhu cầu mua bán bàn bi và các dịch vụ liên quan đến bi a.

Bên cạnh đó, với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn và dịch vụ hỗ trợ dành cho khách hàng như: Tư vấn lắp đặp câu lạc bộ billiards chuyên nghiệp miễn phí, thay vải phủ giá rẻ cho bàn Billiards, nâng cấp, sửa chữa tại nhà. Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt và giảm giá khi mua nhiều sản phẩm từ Billiards Đức Tình cùng nhiều chương trình ưu đãi, chính sách giảm giá cho những khách hàng thân thiết. Nên Đức Tình luôn là lựa chọn của nhiều khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu mua và lắp đặt bàn bi a tại Hưng Yên hãy liên hệ Đức Tình để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất.

BILLIARDS ĐỨC TÌNH – NHÀ CUNG CẤP CÁC MẶT HÀNG BILLIARDS HÀNG ĐẦU

Email: biaductinh@gmail.com

Hotline: 097.539.15.63 – 093.6388.620

Địa chỉ: Billiards Đức Tình – Tổ 10 – Khu Đô Thị Xa La – Hà Đông

Xưởng sản xuất: Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *