Đinh Thị Nga – Hành trình làm giàu của một nhà giáo mẫu mực

Đinh Thị Nga là một trong những ngôi sao tỏa sáng của Hương Thảo Group, nhiều người không khỏi ngưỡng mộ và trầm trồ bởi tài kinh doanh cùng tài quản lý kiệt xuất nhưng vẫn “đảm việc nhà” của chị. Để có được ngày hôm nay, chị Đinh Nga đã phải đánh đổi, rèn luyện và phấn đấu rất nhiều mới có thể hái được quả ngọt.

Đinh Thị Nga là một trong những ngôi sao tỏa sáng của Hương Thảo Group

Mrs. Đinh Nga hiện đang sinh sống và làm việc tại mảnh đất Nam Định. Ngoài việc là nhà phân phối của Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group, chị Đinh Nga vẫn đang đảm nhận công việc chính là giáo viên bậc Trung học Cơ Sở. Đối với công việc chính, chị Đinh Nga được đánh giá là một người rất cẩn thận, tỉ mỉ và có tâm với nghề nên được nhiều đồng nghiệp cùng các bậc phụ huynh tin tưởng, quý mến.

Vốn có “máu” kinh doanh từ nhỏ nhưng điều kiện không cho phép nên chị Đinh Nga đã chọn sẵn cho mình một ngành “quốc dân” chính là ngành sư phạm. Cuộc sống cứ thế lặng lẽ trôi qua, năm 2017 chị Đinh Nga kết hôn và có cho mình một mái ấm với hai đứa con thơ. Chị từng chia sẻ: “Tôi đã sống vài năm với mức lương giáo viên là 4 đến 5 triệu một tháng, với nhiều người, làm giáo viên là một điều tốt, mức lương này cũng được coi là ổn định nhưng tôi thì không cam chịu và không muốn sống mãi thế này.” 

Qua một lần tình cờ và may mắn, chị Đinh Nga được CEO Hồng Vân giới thiệu sử dụng sản phẩm của Hương Thảo Group, khi chị sử dụng sản phẩm thì thấy mụn đã bị đánh bay, không những thế làn da còn trở nên sáng mịn màng, căng bóng – điều mà chị chưa từng nghĩ đến khi bản thân đã ở độ tuổi này. Nhiều đêm trằn trọc suy nghĩ cùng với “máu” kinh doanh lại nổi dậy, chị Đinh Nga cứ thế bén duyên kinh doanh với Hương Thảo Group từ lúc nào không hay.

Tới nay, chị Đinh Nga đã làm việc cùng Hương Thảo Group được tròn 5 tháng. Dù thời gian chưa tới nửa năm nhưng thành tích của chị vô cùng đáng nể khi có cho mình 5 đại lý và hàng trăm cộng tác viên trên cả nước. Chị chia sẻ: “Từ 1 giáo viên có thu nhập 4 tới 5 triệu một tháng, hiện tại thu nhập của tôi là 15 cho tới 20 triệu đồng một tháng. Tôi đã có thể tự chủ được tài chính và cuộc sống gia đình được cải thiện hơn rất nhiều.”.

Khi hoạt động trong Hương Thảo Group, mrs. Đinh Nga đã thực hiện nhiều chương trình khởi nghiệp, giúp cho nhiều chị em phụ nữ có công ăn việc làm ổn định cuộc sống, thực hiện nhiều chương trình soi da và kiến tạo được nhiều làn da đẹp trên hàng trăm người. Đối với những đại lý hay cộng tác viên còn đang gặp khó khăn, chị luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành để họ đạt được mức thu nhập từ 7 tới 10 triệu một tháng.

Khi hỏi về mong ước của mrs. Đinh Nga là gì, chị điềm đạm chia sẻ: “Mong muốn của tôi là sẽ đạt được những mục tiêu của bản thân mình và muốn lan tỏa sản phẩm cho nhiều chị em tìm lại làn da đẹp trước kia, giúp cho nhiều chị em có công ăn việc làm cuộc sống gia đình ổn định hơn.”. Kinh doanh là một bài toán khó, nhưng sẽ khó hơn nếu phải hỗ trợ và đồng hành cùng người khác, dù thế chị Nga đã không bỏ một ai lại đằng sau. Nhiều chị em đến nay vẫn nhắc về mrs. Đinh Thị Nga như một “vị cứu tinh” khi chị luôn sát cánh và đồng hành cùng mọi người trong những khoảng thời gian nhiều chông gai nhất, dù đêm hay ngày vẫn luôn túc trực để hỗ trợ mọi người.

Chị Đinh Nga có nhiều lời khuyên đến người trẻ, đặc biệt là những ai đã và đang thất bại trong kinh doanh rằng: “Chúng ta phải không ngừng học tập vì “Đầu tư vào cái đầu là đầu tư không bao giờ lỗ””. Để có được ngày hôm nay, mrs. Đinh Nga cũng đã học tập rất nhiều, trau dồi mỗi ngày bởi thời gian có hạn còn cuộc sống luôn thay đổi chóng mặt. Với phương châm làm việc: Người làm việc chăm chỉ sẽ đánh bại người tài năng khi người tài năng không làm việc chăm chỉ, chị Nga chỉ với thời gian vỏn vẹn 5 tháng đã là cái tên đáng gờm trong top nhà phân phối hàng đầu của Hương Thảo Group. Sự thành công của chị Đinh Nga không phải nhờ may mắn mà là nhờ tài năng xuất chúng, tư duy nhạy bén cùng sự lăn xả không ngừng nghỉ nơi chiến trường kinh doanh của chị.

Mrs. Đinh Nga cũng vui vẻ chia sẻ về nhiều kỉ niệm đáng nhớ khi đồng hành cùng Hương Thảo Group: “Tôi đã tham gia tất cả các khóa học của tập đoàn ở Hà Nội và bản thân tôi đã học được nhiều kiến thức từ Chủ tịch cùng Ban lãnh đạo Tập đoàn. Đặc biệt phải kể đến là những người thầy đã cho tôi rất nhiều bài học giá trị trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống, khiến tôi mạnh mẽ hơn, can đảm hơn để đối diện với bão tố.” 

Hi vọng Đinh Thị Nga sẽ là một tấm gương sáng để những ai đã và đang loay hoay trong guồng quay kinh doanh có thể học tập và làm được những điều chị Nga đã làm được. Chúc chị Đinh Nga ngày một trẻ trung xinh đẹp, có được nhiều thành tựu trong cuộc sống và sự nghiệp để xứng danh người phụ nữ của thời đại mới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *