Dung Trần Hair Academy – Đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp, uy tín

Với mong muốn chắp cánh cho ước mơ của những người yêu nghề tóc bay cao, bay xa hơn, Dung Trần Hair Academy do Giám đốc Chuyên gia đào tạo Dung Trần trực tiếp điều hành, và tham gia giảng dạy đã đào tạo ra hàng ngàn học viên thành nghề và có thu nhập tốt, trong đó có rất nhiều người đã tự đứng ra làm chủ, thay đổi cuộc sống. 

Vì sao nghề tóc lại được nhiều bạn trẻ lựa chọn theo đuổi hiện nay?

Mục Lục

Nhu cầu làm tóc ngày càng cao, không chỉ riêng phái đẹp mà cả phái mạnh cũng rất ưa chuộng. Nghề làm tóc đang được xem là nghề cực HOT, thu hút nguồn lao động dồi dào. Nghề tóc được xem là nghề “hái ra tiền” hiện nay và “không bao giờ lo sợ thất nghiệp”. Tại sao lại thế?

  1. Một nghề HOT mang lại cơ hội việc làm và thu nhập ổn định 
  2. Thể hiện tính sáng tạo nghệ thuật của bản thân 
  3. Không gò bó thời gian làm việc 
  4. Không đòi hỏi quá nhiều kiến thức 
  5. Thời gian ngắn, tiết kiệm chi phí

Với những ưu điểm không thể chối cãi mà nghề làm tóc mang lại, rất nhiều người đã “ăn nên làm ra” với nghề này. Thật sự, học nghề tóc có tương lai hay không phụ thuộc vào chính khả năng của mình. Ở một người thợ cắt tóc không chỉ cần nắm đủ kiến thức cơ bản, kỹ năng thông dụng mà còn đòi hỏi cần phải có tính tỉ mỉ, sáng tạo, luôn học hỏi, cập nhật xu hướng mới. 

Ngoài ra, bạn có thể tham gia các cuộc thi dành cho tóc để khẳng định vị trí của mình trong nghề. Bên cạnh việc nhìn vào những “tác phẩm” mà bạn tạo mẫu cho tóc thì đạt được những giải thưởng trong nghề càng tạo sự tin tưởng cho khách hàng cũng như uy tín cho cửa tiệm salon.

Lý do Dung Trần Hair Academy được lựa chọn là Học viện đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp?

Dung Trần Academy đã và đang là cái tên rất nổi bật tại thị trường đào tạo nghề tóc tại Hà Nội. Học viện do cô Trần Dung sáng lập và đồng thời cũng là người trực tiếp giảng dạy, truyền đạt kiến thức cho các bạn học viên. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng những giải thưởng cô đạt được, chắc chắn rằng các bạn học viên đều sẽ nhận được những kiến thức cần thiết, quan trọng.

Cơ sở vật chất hạ tầng của cũng được hết sức đầu tư nhằm có thể cung cấp cho các bạn học viên một môi trường học tập hiệu quả nhất. Các thiết bị, dụng cụ hiện đại nhằm phục vụ cho quá trình học nghề một cách tốt nhất cũng được trung tâm chuẩn bị rất đầy đủ. Nhờ vậy mà các thế hệ học trò của Trần Dung Hair Academy đều được đánh giá rất cao vì có tay nghề vững vàng.

Các khóa học làm tóc tại trường dạy nghề tóc chuyên nghiệp tại Hà Nội – Dung Trần Academy được đánh giá là rất đa dạng. Các khóa học hiện đang nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ điển hình như là: Khóa học cắt, tạo kiểu, uốn, duỗi, nhuộm cơ bản; Khóa học thiết kế dáng tóc cấp tốc; Các khóa học online quốc tế giúp nâng cao tay nghề.

Đặc biệt, thời gian học tập sẽ được sắp xếp xen kẽ giữa lý thuyết và thực hành với tỷ lệ phân bổ là 20% và 80%. Học viên sẽ được trực tiếp cô Trần Dung kèm cặp trong suốt quá trình học nghề, đặc biệt là trong những buổi thực hành nhằm đảm bảo chất lượng tay nghề. Sau khoảng thời gian từ 2 – 3 tháng đào tạo, bạn đã có thể nhận được chứng chỉ và tham gia làm việc để kiếm thêm thu nhập.

Hơn hết, mức học phí của trung tâm dao động trong khoảng từ 5 – 10 triệu tùy theo từng khóa học cụ thể. Mức phí này sẽ được niêm yết cụ thể và sẽ không tăng giá hoặc phát sinh bất kỳ một khoản chi phí nào khác. Dung Trần Academy sẽ là địa chỉ học nghề chất lượng và rất đáng tin cậy mà các bạn trẻ và gia đình có thể tự tin để lựa chọn.

Nếu bạn quan tâm đến các khóa học tại Dung Trần Hair Academy, vui lòng liên hệ:

Dung Trần Hair Academy

NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CỦA BẠN

Địa chỉ: 94 Ngọc Khánh – Giảng Võ – Ba Đình HN

Hotline: 0865965016-0973265168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *