Hà Lê và hành trình trở thành Giám đốc phát triển thị trường Hương Thảo Group

“Chỉ vì bạn đã từng thất bại, không có nghĩa là bạn sẽ mãi thất bại trong mọi việc. Hãy tiếp tục cố gắng, kiên trì, và luôn luôn, luôn luôn, luôn luôn tin vào chính bạn, bởi vì nếu không thì ai sẽ tin bạn đây?” Cần mẫn, chắc chắn, luôn kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng, chị Hà Lê cuối cùng đã gặt hái được thành công và trở thành GĐ PTTT Hương Thảo.

Hà Lê – Giám đốc phát triển thị trường Hương Thảo Group

Sinh ra và lớn lên ở vùng quê nghèo, như bao cô gái cùng trang lứa khác, đến tuổi trưởng thành, chị Hà Lê lập gia đình và sinh con. Sau khi kết hôn, nhiều khoản chi tiêu phải trang trải, cộng thêm phải bươn chải vất vả khiến làn da của chị có dấu hiệu lão hóa, đen sạm. Là người phụ nữ yêu thích làm đẹp, chị rất buồn. Do đó chị luôn cố gắng tìm kiếm các phương pháp làm đẹp hiệu quả và công việc thu nhập tốt để trang trải cuộc sống gia đình.

Cơ duyên đã tới khi chị Hà Lê được người quen giới thiệu sản phẩm dưỡng da của Tập đoàn Dược mỹ phẩm Hương Thảo Group. Sau một thời gian sử dụng, chị thấy da của mình được cải thiện rất nhiều, trở nên trắng trẻo và bớt thâm sạm, những vết nám cũng mờ đi đáng kể. Chị rất thích và quyết tâm tham gia vào hệ thống kinh doanh của tập đoàn để lan tỏa sản phẩm này đến cho các chị em mọi miền tổ quốc.

Bắt đầu từ vị trí cộng tác viên bán hàng, nhờ những cố gắng và nỗ lực, chị dần đạt được những vị trí tốt hơn trong tập đoàn. Hiện tại chị đang là Giám đốc phát triển thị trường của Hương Thảo Group. Mong muốn của chị là có công việc ổn định, tự chủ tài chính và nâng cấp bản thân trở nên xinh đẹp, tự tin hơn. Sau khi đạt được thành quả mong muốn chị sẽ chia sẻ cho nhiều chị em có cơ hội cải thiện nhan sắc và kiếm thêm thu nhập.

Phương châm làm việc của chị Hà Lê là “Trong công việc, một khi đã bắt tay vào làm là phải làm điên cuồng để ra kết quả, không sợ khó, không sợ khổ, không nản chí, không bỏ cuộc. Với những đối tác kinh doanh và chị em trong hệ thống, Hà luôn hy sinh vì mọi người, luôn có mặt bất kỳ lúc nào mọi người cần kể cả ngày lẫn đêm.” Chị rất tích cực tham gia vào các buổi học kiến thức, hội thảo thực chiến, camping, sự kiện do Hương Thảo tổ chức. Không chỉ tiếp thu được những kiến thức cần thiết cho việc kinh doanh, chị còn có thêm được nhiều người bạn, người chị em thân thiết luôn hỗ trợ chị hết mình.

Sau thời gian kinh doanh cùng Hương Thảo Group chị đã nâng cấp được xế hộp trở thành niềm tự hào của gia đình

“Kỷ niệm đẹp với Hương Thảo Group mà mình muốn truyền tải đến mọi người là Hương Thảo Group giúp mình thể hiện được vị thế, thay đổi hoàn toàn con người của mình. Đây là điều mình chưa bao giờ dám nghĩ tới nhưng ngày hôm nay mình đã thực hiện được nhờ Tập đoàn Hương Thảo Group. Hiện tại rất nhiều khách hàng đã tin dùng và đặt niềm tin vào Hà Lê. Hà Lê làm được thì chắc chắn các bạn cũng sẽ làm được và làm tốt hơn cả Hà Lê nữa!”

Thành quả đạt được của chị Hà khi kinh doanh cùng Hương Thảo Group là nâng cấp được xế hộp sang xịn trở thành niềm tự hào của gia đình, tự mở được một spa làm đẹp quy mô “spa Hà Lê thuộc Tập đoàn Hương Thảo Group”, địa điểm làm đẹp uy tín chuyên nghiệp, và tuyệt vời hơn chị có thể giúp nhiều chị em khởi nghiệp kinh doanh thành công, có được kinh tế vững chắc. Cả gia đình nhờ đó cũng vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *