Ms. Lê Thị Ngọc Mừng – đại diện tại tỉnh Thừa Thiên Huế góp sức cho cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp tại Việt Nam, vừa qua đại diện tỉnh Thừa Thiên Huế Ms. Lê Thị Ngọc Mừng đã nhận lời góp sức cho cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022.

Ms. Ngọc Mừng tên đầy đủ là Lê Thị Mừng, chị sinh ra và lớn lên tại xã Lộc Sơn, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế. Khác với nhiều người, Ms. Ngọc Mừng từ bé đã có niềm đam mê bất tận với làm đẹp, chị say sưa với ngành thẩm mỹ cả trong nước và quốc tế nên đã quyết tâm đi trên con đường này. Đến nay Ms. Ngọc Mừng đang giữ chức danh Chủ tịch chi hội chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ tại tỉnh Thừa Thiên Huế đồng thời chị cũng là Đại diện làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp tại khu vực tỉnh Thừa Thiên Huế. 

Trong hành trình phát triển và xây dựng sự nghiệp, Ms. Ngọc Mừng không ít lần vấp ngã, thất bại bởi sự chuyển mình của xu thế và thời cuộc. Ấy vậy mà từ những bản ngã đó, Ms. Ngọc Mừng luôn tự đứng dậy và nỗ lực theo cách riêng của mình để đạt được thành công. Sau một khoảng thời gian dài học tập và nỗ lực, tích lũy thêm kinh nghiệm, Ms. Ngọc Mừng đã sáng lập thương hiệu HAPPY WEDDING – Thương hiệu áo cưới WEDDING tại quê nhà. HAPPY WEDDING là tất cả công sức và tâm huyết của Ms. Ngọc Mừng, là những giọt mồ hôi và nước mắt mà bao nhiêu năm chị dốc lòng trau dồi kiến thức. 

Cũng trong hành trình chạm đến đỉnh cao sự nghiệp, Ms. Ngọc Mừng không ít lần đạt được những thành tựu danh giá từ khắp các cuộc thi lớn nhỏ trong nước phải kể đến như: Á Quân Makeup Quốc Tế IPSN 2018, Thương Hiệu Top 100 Việt Nam 2017 Enter Ngoc Mung,… 

Không những thế, nhờ tài năng xuất chúng cùng kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực làm đẹp mà Ms. Ngọc Mừng cũng nhận được lời mời làm ban giám khảo của nhiều cuộc thi như: P.Trưởng BGK Chấm Thi Beauty ‘Ngôi Sao Thương Enter Ngoc Mung, P.Trưởng BGK Đại Hội Làm Đẹp Quốc Tế Super Beauty IPSN 2019 Enter Ngoc Mung, BGK Makeup PMU 2018 Enter Ngoc Mung,… Hiện tại Ms. Mừng cũng là cộng tác viên của Công ty Tổ chức Hoạt động Giải trí & Nghệ thuật VKStar, Hệ thống đào tạo Thẩm mỹ Quốc Tế Poly K-Beauty,… Đặc biệt hơn cả, hiện tại Ms. Mừng còn giữ chức danh giảng viên tại Poly K- Beauty thuộc Đại học FPT.

Những thành công ấy chính là động lực, là bàn đạp để Ms. Ngọc Mừng tiến xa hơn nữa trong tương lai và sự nghiệp. Chị hiểu rằng bản thân không được phép dừng lại, phải tiếp tục nỗ lực và phấn đấu hơn nữa mới có thể chạm đến đỉnh cao của sự nghiệp.

Cũng chính những động lực ấy lại càng làm Ms. Mừng thêm yêu, thêm thương những người đồng nghiệp còn đang khó khăn trong việc xây dựng hình ảnh và thương hiệu cá nhân trong nền công nghiệp thẩm mỹ tại Việt Nam. Mới đây, đại diện tỉnh Thừa Thiên Huế, cũng chính là Ms. Lê Thị Ngọc Mừng chính thức nhận lời góp sức cho cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022.

Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 đã chính thức khởi động. Với mong muốn tạo ra sân chơi quy mô, chuyên nghiệp để những bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp có cơ hội giao lưu học hỏi với đồng nghiệp, đồng thời khẳng định tay nghề, tài năng, bản lĩnh, BEAUTY TECH 2022 hứa hẹn sẽ thu hút hàng ngàn thí sinh và những người quan tâm đến ngành làm đẹp.

Đây là một cuộc thi có ý nghĩa thiết thực cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường sức khỏe – sắc đẹp trong nước và quốc tế. Qua đó, các doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các xu hướng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mới, đồng thời có thêm những cơ hội tốt đẹp để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng; nâng cao tầm vóc và trao giá trị cho các doanh nghiệp, chủ spa, thẩm mỹ viện, salon tóc,… tại Việt Nam.

Đến với cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 lần này, Ms. Ngọc Mừng hy vọng bản thân có thể góp một phần sức lực nhỏ bé, giúp cho thí sinh trong cuộc thi có thể tự tin trình diễn kỹ năng của mình một cách hoàn hảo nhất. Ms. Ngọc Mừng chia sẻ: “Ngọc Mừng kính chúc chương trình thành công rực rỡ, toàn thể thí sinh gặp nhiều may mắn, tự tin và thành công hơn bao giờ hết. Quan trọng nhất là sự đồng lòng chung chí hướng để tạo nên một chương trình, sự kiện có tầm ảnh hưởng, giúp cho ngành làm đẹp và thẩm mỹ tại Việt Nam ngày một phát triển hơn nữa!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *