Người đưa đò – Teachers’s day – Sự kiện tôn vinh thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Nhằm mục đích tri ân các thầy cô giáo – những người lái đò tận tuỵ đang ngày đêm thầm lặng chở ước mơ của học trò đến với bến bờ tri thức của nhân loại, Trung tâm Đào tạo nghề Tóc – Thẩm mỹ Thái Hòa tổ chức sự kiện mang tên “Người đưa đò” lần 2 với mong muốn sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng các thầy/cô và các anh chị em trong ngành Tóc và Thẩm mỹ.

Chuyên gia Trần Quốc Thái được biết đến là Người Tổ Chức sự kiện, Huấn luyện nghề và Nghiệp vụ Sư phạm nghề uy tín, luôn làm việc, cống hiến và chia sẻ những giá trị ý nghĩa đến với cộng đồng

Xã hội phát triển kéo theo nhu cầu làm đẹp của con người ngày một tăng cao. Riêng tại Việt Nam trong những năm gần đây ngành thời trang tóc và thẩm mỹ đang hot hơn bao giờ hết, giúp cho rất nhiều lao động có thêm lựa chọn công việc, thay đổi cuộc sống với thu nhập tốt.

Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp

Tuy nhiên để có thành công của ngày hôm nay cần có sự bồi đắp của ngày hôm qua. Các thầy cô trong ngành làm đẹp Việt chính là những “cánh chim không mỏi”, bằng kỹ năng và những kinh nghiệm quý báu của mình, các thầy/cô đã đào tạo hàng nghìn học viên ra nghề mỗi năm, giúp các học viên hiện thực hoá giấc mơ của mình.  

Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”, hay câu tục ngữ từ ngàn đời “Không thầy đố mày làm nên” đều thể hiện sự tôn vinh với những người làm Nhà giáo. Nhắc nhở chúng ta dù có là ai đi nữa, thành công đến mức nào đi nữa, có địa vị và tiền bạc ra sao ngoài xã hội cũng không bao giờ được quên đi công ơn của thầy/cô.   

Nhằm phát huy tinh thần “Tôn sư trọng đạo – Uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc, Trung tâm Đào tạo nghề Tóc – Thẩm mỹ Thái Hòa tổ chức buổi lễ tôn vinh, tri ân tới những người đã đóng fóp công sức, tâm huyết của mình cho sự nghiệp trồng người cao cả mang tên “NGƯỜI ĐƯA ĐÒ lần II”. 

Trung tâm Đào tạo nghề Tóc – Thẩm mỹ Thái Hòa mong rằng đây sẽ là món quà đặc biệt, một buổi tối đáng nhớ dành tặng cho các thầy/cô và các anh chị em trong ngành Tóc và Thẩm mỹ. Giúp các học trò có dịp bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, cùng ôn lại những kỷ niệm đẹp, sẻ chia câu chuyện nghề, chuyện đời.

Chương trình NGƯỜI ĐƯA ĐÒ lần II (Teacher’s day) dự kiến tổ chức vào lúc 18h00 ngày 18.11.2022 tại Nhà hàng Á Đông, địa chỉ số 1120 Võ Văn Kiệt, P.6, Q.5, TP. Hồ Chí Minh, với sự đồng hành của Magic One.

Mong rằng chương trình sẽ có sự tham gia đầy đủ của tất cả mọi người, đặc biệt là các giáo viên của Trung tâm. Chúc cho chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, để lại những cảm xúc đặc biệt trong một ngày ý nghĩa của những người làm nghề và truyền nghề.

Những hình ảnh đẹp tại sự kiện:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *