Thang máy gia đình loại nhỏ – Báo giá cập nhật 2023

Thang máy gia đình loại nhỏ là dòng thang được đánh giá phù hợp với những ngôi nhà thấp tầng, nhà ở trong ngõ hẹp hay nhà cần cải tạo có diện tích sử dụng hạn chế,…

Khi nào nên lắp và không nên lắp thang máy gia đình loại nhỏ?

Mục Lục

Thang máy gia đình loại nhỏ là dòng thang được đánh giá phù hợp với những ngôi nhà thấp tầng, nhà ở trong ngõ hẹp hay nhà cần cải tạo có diện tích sử dụng hạn chế,…

Khi lắp đặt thang máy gia đình loại nhỏ đơn vị thực hiện có thể tận dụng tối đa không gian trống để không làm ảnh hưởng đến các hoạt động khác của gia đình. Tuy nhiên, trong những căn nhà có không gian quá chật hẹp và không đủ diện tích để tận dụng, việc thiết kế và lắp đặt thang máy gia đình mini gặp nhiều khó khăn khiến cho các tính toán trở nên không khả dụng. Mặc dù cabin nhỏ và tiết kiệm diện tích, nhưng để hoàn thành một chiếc thang máy gia đình loại nhỏ, chủ nhà cần có thêm không gian cho giếng thang, phòng máy, hố pit và các yêu cầu cần thiết khác. Nếu không gian trong ngôi nhà không đủ để đáp ứng các yêu cầu này, thì thang máy sẽ không thể hoạt động.

Thang máy gia đình loại nhỏ được đánh giá phù hợp với những căn nhà có 3 – 4 tầng vì trường hợp này thang có thể đứng tốt nhu cầu di chuyển của các thành viên và đảm bảo hoạt động trơn tru, ổn định. Tuy nhiên, nếu ngôi nhà của bạn quá cao (từ 5 tầng trở lên), áp lực tác động lên thiết bị sẽ rất lớn, vượt quá khả năng của thang máy gia đình loại nhỏ. Điều này có thể ảnh hưởng đến việc vận hành êm ái và đảm bảo an toàn cho toàn bộ hành trình vận chuyển. Do đó, trong trường hợp này, cần xem xét các giải pháp thang máy lớn hơn và mạnh mẽ hơn để đáp ứng yêu cầu của ngôi nhà cao.

Báo giá thang máy gia đình loại nhỏ ở Fujido

Trên thị trường có quá nhiều mẫu mã thang máy khác nhau khiến bạn gặp khó khăn trong các quyết định mua hàng. Để thoát khỏi vấn đề này, hãy chọn Fujido để được đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tại đây hỗ trợ.

Các chuyên gia về thang máy ở đây sẽ trực tiếp khảo sát địa điểm, đưa ra những tư vấn chuyên môn để giúp bạn tìm được giải pháp di chuyển nhanh – gọn – tiện dụng, đồng thời giúp ngôi nhà thêm sang trọng, đẳng cấp hơn.

Phân loại thang máy theo cấu tạo

Ngoài ra, Fujido còn cung cấp những mẫu thang máy gia đình liên doanh, các mẫu thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài như Italia, Phần Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc,… với nhiều phân khúc cao đến trung bình, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. 

Báo giá thang máy gia đình loại nhỏ ở công ty thang máy uy tín Fujido tầm giá khoảng 230 triệu đồng đến 500 triệu đồng tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng khác nhau.

Đội ngũ kỹ thuật với chuyên môn cao, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng. Cùng với đó là chế độ bảo hành thang máy, dịch vụ vệ sinh thang máy, sửa chữa và bảo trì thang máy định kỳ (2 – 3 tháng một lần) chuyên nghiệp. Fujido chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn!

Công ty cổ phần Fujido – Làm tốt ngay từ đầu

Trụ sở chính: Toà 6201 Sunshine City – KĐT Nam Thăng Long Ciputra – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Xưởng sản xuất: số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, HN

Số điện thoại: 02463291420

Hotline: 0988 866 673 / 0966 355 588

Email: fujidovina@gmail.com

Website: fujido.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *