Lắp đặt thang máy gia đình gồm những loại chi phí nào?

Cuộc sống hiện đại, ngày càng có nhiều công trình có diện tích cao hơn. Để có thể tận dụng hết công năng và thuận tiện cho người sử dụng, thang máy là một phần không thể thiếu.

Các khoản cần chi trả khi lắp đặt thang máy gia đình?

Mục Lục

Các khoản phí cần chi khi lắp thang máy gia đình

Chi phí lắp thang máy gia đình bao gồm các khoản chi phí sau đây:

– Chi phí mua thang máy: Giá thang máy hiện nay phụ thuộc vào kích thước, khả năng chịu tải và thiết kế của thang máy. Chi phí này sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất và nhà cung cấp thang máy. Hiện nay, giá thang máy gia đình nhập khẩu sẽ đắt hơn so với thang máy liên doanh.

– Chi phí lắp đặt: Đây là chi phí để lắp đặt thang máy vào vị trí đã được xác định. Nó bao gồm công việc như xây dựng kết cấu để chứa thang máy, thi công hệ thống điện và cơ khí và các công việc kỹ thuật khác liên quan đến lắp đặt thang máy gia đình.

– Chi phí cải tạo không gian: Chi phí này có thể bao gồm xây dựng, sửa chữa và thay đổi cấu trúc ngôi nhà để phù hợp với việc lắp đặt thang máy. Khoản phí này áp dụng khi không gian hiện có không phù hợp để lắp đặt thang máy gia đình, cần thực hiện cải tạo nhà để tạo ra không gian cho thang máy.

– Chi phí lắp đặt phụ kiện và tùy chọn: Nếu bạn muốn bổ sung các tính năng và tùy chọn như hệ thống an ninh, điều hòa không khí, hệ thống chiếu sáng cao cấp và các phụ kiện khác, chi phí này sẽ được tính riêng.

– Chi phí bảo trì và bảo dưỡng: Sau khi thang máy được lắp đặt, bạn cần xem xét chi phí bảo trì và bảo dưỡng để đảm bảo thang máy hoạt động một cách an toàn và hiệu quả. Chi phí này sẽ phụ thuộc vào công ty sản xuất thang máy và các yêu cầu bảo dưỡng hàng tháng hoặc hàng năm.

Các khoản chi phí lắp thang máy gia đình trên có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm khu vực địa lý, kích thước và yêu cầu cụ thể của từng công trình. 

Đi tìm đơn vị lắp thang máy gia đình chi phí hợp lý

Trên thị trường có rất nhiều nơi lắp thang máy nhưng để lựa chọn đơn vị nào đáp ứng được toàn bộ những yêu cầu khắt khe về chất lượng, chi phí lắp thang máy gia đình tối ưu, dịch vụ chuyên nghiệp thì vô cùng khó khăn. Để tiết kiệm thời gian tìm hiểu mà vẫn lựa chọn được đối tác phù hợp, quý gia chủ, quý nhà đầu tư hãy tham khảo công ty lắp thang máy gia đình với hơn 10 năm kinh nghiệm Fujido.

– Fujido có đội ngũ nhân sự chất lượng, tận tâm với nghề.

– Đảm bảo chất lượng thiết bị thi công tốt nhất.

– Quy trình thực hiện nhanh chóng, bài bản, lựa chọn thang máy phù hợp, đảm bảo tiến độ công trình.

– Cam kết chất lượng dịch vụ sau lắp đặt thang máy.

– Tiết kiệm chi phí lắp thang máy gia đình, cam kết không phát sinh các chi phí không đáng có.

– Luôn luôn học hỏi cải thiện cải tiến các quy trình dịch vụ để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

– Các dịch vụ sau bán hàng như bảo hành, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng, kiểm định thang máy nhanh chóng, chất lượng.

Hãy liên hệ với Fujido ngay hôm nay nếu bạn muốn được lắp đặt và nhận báo giá chi phí lắp thang máy gia đình chi tiết nhé!

Công ty cổ phần Fujido – Làm tốt ngay từ đầu

Trụ sở chính: Toà 6201 Sunshine City – KĐT Nam Thăng Long Ciputra – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Xưởng sản xuất: số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, HN

Số điện thoại: 02463291420

Hotline: 0988 866 673 / 0966 355 588

Email: fujidovina@gmail.com

Website: fujido.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *